Sắt cắt laser CNC

Lasertek là đơn vị chuyên cung cấp các nguyên vật liệu gia công laser CNC như sắt, đồng, nhôm, inox,… Các sản phẩm của chúng tôi đều được gia công cơ khí chính xác gần như hoàn hảo đến từng chi tiết, sử dụng hệ thống các trang thiết bị, máy móc hiện đại, độ chính xác cao như máy phay, máy tiện,… cùng với robot tốc độ cao, công suất cao và kĩ thuật chính xác để làm việc.

Bề mặt sản phẩm luôn phẳng, không gỉ sét, không trầy xước. Đường cắt mịn, đẹp, không bavia, 2 mặt như một về sẵn sơn tiết kiệm thời gian và chi phí nhân công rất nhiều so với các phương pháp cắt cũ là plasma, oxy gas,… Cắt được nhiều mẫu mã, kích thước với độ chính xác cao và tốc độ cắt nhanh đáp ứng được yêu cầu gấp tiến độ. Có kho tàng thư viện phong phú với hàng ngàn thiết kế từ cổ điển đến hiện đại để quý khách có nhiều sự lựa chọn về làm đẹp cho ngôi nhà thân yêu.

Sau đây là một số hình ảnh sản phẩm của chúng tôi:

 

Ngoài ra chúng tôi còn có kho tàng thư viện phong phú với hàng ngàn thiết kế từ cổ điển đến hiện đại để quý khách có nhiều sự lựa chọn về làm đẹp cho ngôi nhà thân yêu của mình.

Chúng tôi sẽ gửi lại báo giá qua email cho quý khách. Khi cần có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: 0839.906.488

Khách hàng có thể đưa vật liệu đến để cắt hoặc Lazertech có thể cung cấp vật liệu khi có nhu cầu.

Tiến hành đặt cọc và cắt thử mẫu để xem trước khi cắt hàng loạt.

 

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To top