Sắt – inox -nhôm

Thép tấm quy cách , được cắt bởi từ thép tấm cuộn và được cắt theo yêu cầu của người tiêu dùng , thép tấm quy cách thường dùng làm chân đế hoặc làm những thiết bị nhà xưởng , cơ khí . thép tấm có nhiều độ dầy khác nhau nên khách hàng dễ lựa chọn
Thép tôn kẽm đa dạng và phong phú độ dầy , thép tôn kẽm có khổ 1200 và  khổ 1000 hoặc những khổ lỡ . khi chúng ta muốn mua sản phẩm nào thì chúng tôi điều đáp ứng được hết theo nhu cầu của khách . thép tôn kẽm được mạ ở các nhà máy mạ ở việt nam hoặc nhập khẩu . thép tôn kẽm dùng làm cho nhiều thiết bị khác nhau của các ngành cơ khí .

1. Máy Cắt Plasma CNC có thể cắt sắt, inox, đồng thau, nhôm…với độ dày lên đến 40 mm

Cắt Gia Công Plasma CNC Kim Loại Theo Bản Vẽ

– Ưu điểm: Tốc độ cắt nhanh, có thể cắt được hầu hết các loại kim loại như: sắt, đồng thau, nhôm,… với độ dày lên đến 40mm. Nguồn nhiệt tập trung tại điểm cắt, nên không gây biến dạng vật liệu, vết cắt ít bị cứng, có thể gia công tinh bằng máy phay nếu cần.

– Nhược điểm: Nhược điểm của công nghệ cắt bằng tia Plasma là đường cắt hơi bị nghiêng từ 0 – 10 độ (Bevel angle) tùy theo chất lượng của nguồn Plasma.

Có thể cắt inox dày đến 40mm? 

Đây thực sự là một thách thức, khó có loại máy cắt kim loại nào có thể cắt inox dày lên đến 40 mm. Tuy nhiên, nhờ sử dụng nguồn plasma Maxpro 200 (công suất 200A) của hãng Hypertherm Mỹ, nên việc cắt inox 40 mm trở nên khả thi, thậm chí Lazertech còn có thể cắt inox dày lên đến 50mm nếu cắt từ biên vào.

Lazertech dùng nguồn Plasma Hypertherm Maxpro200 của Mỹ cho chất lượng đường cắt cao, giảm độ nghiêng đến mức tối đa, cho đường cắt đẹp, độ nghiêng đường cắt chỉ từ 0 – 3 độ.

Ngoài cắt kim loại dạng tấm, Lazertech còn nhận gia công cắt ống tròn, ống chữ nhật và ống oval bằng máy cắt ống Plasma CNC hoặc Laser CNC. Đường kính ống từ 50-300 mm. Có thể gia công lổ trên ống, cắt giao tuyến ống để ghép các ống lại với nhau theo một góc bất kỳ…

2. Mỏ Cắt Oxy Gas có thể cắt sắt có độ dày từ 8-200 mm

Cắt Gia Công CNC Kim Loại Bằng Mỏ Gas Theo Bản Vẽ

– Ưu điểm: Khi cắt kim loại bằng mỏ cắt Oxy Gas thường cho sản phẩm với đường cắt thẳng đẹp, không bị nghiêng như cắt bằng máy cắt Plasma CNC. Có thể cắt sắt dày từ 8-200mm.

– Nhược điểm: Với mỏ cắt  Oxy Gas thì chỉ có thể cắt gia công sắt (thép carbon) không thể cắt các kim loại khác như inox, đồng thau,… giống máy cắt sử dụng tia Plasma được. Tốc độ máy cắt vì thế cũng chậm hơn khi so sánh với máy cắt Plasma CNC.

3. Máy Cắt Laser CNC có thể cắt sắt, inox, đồng, thau, nhôm…với độ dày lên đến 14mm

Cắt Gia Công CNC Kim Loại Bằng Máy Cắt Laser CNC

– Ưu điểm: Có thể nói cắt laser là phương pháp cắt kim loại tốt nhất hiện nay. Tốc độ cắt nhanh, nhờ sử dụng nguồn laser fiber nên chúng tôi có thể cắt được hầu hết các loại kim loại kể cả kim loại có tính phản quang cao như: đồng, thau nhôm… mà các máy laser CO2 không thể cắt được. Nguồn nhiệt tập trung tại điểm cắt, độ rộng đường cắt cực nhỏ (<0.3mm), đường cắt láng mượt, độ chính xác cao (< = 0.1mm). Cắt xong sử dụng ngay, không cần phải gia công lại.

– Nhược điểm: Nhược điểm của công nghệ cắt bằng tia laser là chi phí cao hơn so với cắt Plasma hay Oxy Gas.

* Lưu ý:

Khi cắt Inox hoặc Nhôm bằng Laser dùng khí Oxy đường cắt đẹp, tuy nhiên vết cắt bị đen do oxy hóa. Phù hợp với các ứng dụng không cần độ thẩm mỹ đường cắt cao hoặc các chi tiết bên trong.

Khi cắt Inox hoặc Nhôm bằng laser dùng khí Nitơ đường cắt đẹp, vết cắt không bị đen. Thích hợp với các ứng dụng cần độ thẩm mỹ cao.

Quy Trình Đặt Hàng Cắt Gia Công CNC Kim Loại Theo Bản Vẽ

1. Khi có nhu cầu cắt gia công, Quý khách cần chuẩn bị bản vẽ Autocad (phiên bản 2007 trở xuống) hoặc Corel (Phiên bản 12.0).

2. Gửi file bản vẽ Autocad (.DWG) hoặc Corel (.CDR) đến : lazercatsat@gmail.com

Quý khách cần nêu rõ loại vật liệu, độ dày, số lượng… và các yêu cầu khác (nếu có). Nếu Quý khách chưa có bản vẽ nhưng có hình chụp hoặc ý tưởng chúng tôi sẽ vẽ theo yêu cầu và có tính phí thiết kế bản vẽ.

3. Ngoài ra LAZERTECH còn sở hữu thư viện bản vẽ các cửa cổng, lan can cầu thang và vách ngăn cnc để quý khách lựa chọn khi có nhu cầu.

4. Chúng tôi sẽ gửi lại báo giá qua email cho quý khách. Khi cần có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại: 0839.906.488

5. Khách hàng có thể đưa vật liệu đến để cắt hoặc Lazertech có thể cung cấp vật liệu khi có nhu cầu.

6. Tiến hành đặt cọc và cắt thử mẫu để xem trước khi cắt hàng loạt.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To top