Bản mã – mặt bích – chi tiết máy

Cam kết cắt Laser CNC kim loại tấm chất lượng

Nhận gia công cơ khí, cắt laser inox, cắt laser thép, kim loại theo bản vẽ bằng phương pháp gia công máy LASER, CNC đòi hỏi độ chính xác cao. Những sản phẩm được chúng tôi sản xuất, gia công từ hệ thống máy móc hiện đại, đáp ứng được mọi yêu cầu phức tạp của quý khách hàng.

 • Gia công cắt laser thép đen độ dày từ 0.6 mm đến 22.0 mm
 • Gia công cắt inox độ dày từ 0.6 mm đến 14.0 mm
 • Gia công cắt laser nhôm đến 5.0 mm
 • Gia công cắt laser ống, hộp các loại.

Chúng tôi ĐẢM BẢO:

 • Sản phẩm đầu ra hoàn toàn chính xác khi sử dụng công nghệ cắt laser.
 • Cắt laze được các sản phẩm khó và đa dạng về mẫu mã.
 • Đội ngũ kinh doanh nhanh nhẹn, luôn sẵn sàng tư vấn, báo giá.
 • Có kinh nghiệm tham gia nhiều công trình lớn và hợp tác với khách hàng Hàn Quốc, Nhật Bản.v.v…
 • Đáp ứng được tiến độ kịp thời với các đơn hàng có số lượng lớn.

(*) Đặc biệt, chúng tôi cắt laser inox bằng khí nén, oxy chi phí thấp, cạnh tranh. Hoặc chất luognwj cao với khí nito bảo vệ cho mạch cắt không bị rỉ sét.

Trong ngành gia công cơ khí hiện nay, đặc biệt là lĩnh vực gia công kim loại tấm, công nghệ cắt laser kim loại được ứng dụng ngày càng phổ biến và đang phát triển nhanh chóng. Đây là bước nhảy, cột móc quan trọng đánh dấu sự chuyển mình của ngành gia công cơ khí. Phương pháp cắt sử dụng laser cnc ứng dụng để cắt kim loại như: inox, sắt, đồng, thau, thép, nhôm….

Cắt laser kim loại là một trong những công nghệ hiện đại nhất được nghiên cứu và tạo ra từ những chuyên gia cơ khí hàng đầu thế giới. Đây là công nghệ hàng đầu về tính năng tự động, gia công chính xác với tốc độ nhanh và chuyên nghiệp nhất từ trước đến nay. Công nghệ này giúp tạo ra những sản phẩm đẹp mắt mang tính thẩm mỹ cao.

CÔNG NGHỆ CẮT LASER KIM LOẠI VÀ NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG

 • Đặc điểm của phương pháp cắt kim loại bằng tia laser

Phương pháp cắt kim loại bằng laser này tạo ra chùm tia rất hẹp, mãnh liệt của ánh sáng gần vùng hồng ngoại theo một định hướng duy nhất để tạo ra năng lượng rất lớn để cắt trên các vật liệu kim loại.

Công nghệ cắt laser kim loại là dựa trên nguyên lý hoạt động của chùm tia laser: máy chiếu laser có năng lượng và độ sáng cao làm vật liệu sẽ bị cháy để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt nét, đường cắt đẹp và độ chính xác tuyệt đối.

Gia công cắt laser kim loại là phương pháp dùng máy chiếu tia laser có năng lượng và độ sáng cao vào tấm phôi vật liệu, làm bị cháy để lại cạnh cắt với chất lượng bề mặt tốt, góc cạnh không bị răng cưa, có đường cắt đẹp hoàn hảo, mang lại độ sắc nét, tính chính xác tuyệt đối.

Cắt laser là phương pháp được rất nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi nó có khả năng cắt kim loại nhanh và độ chính xác cao, tạo ra năng suất cao mà không mất nhiều chi phí và thời gian gia công. Bên cạnh đó, với năng suất và hiệu quả hoạt động của máy Laser tạo ra sẽ giúp giảm thiểu giá thành gia công.

 • Nguyên lý hoạt động khi gia công cắt laser trên kim loại

Một chùm tia năng lượng cao được sinh ra bởi máy phát laser sẽ được tập trung lên bề mặt chi tiết gia công nhờ hệ thống thấu kính.

Với công nghệ cắt laser kim loại bằng chùm tia này đốt nóng vật liệu và tạo nên một vùng vật liệu nóng chảy cục bộ, thường có đường kính nhỏ hơn 0,5mm).

Phần vật liệu nóng chảy bị đẩy ra khỏi vùng gia công bởi một dòng khí có áp lực cao, đồng trục với chùm tia laser. Đối với một số loại vật liệu thì dòng khí này làm tăng tốc quá trình cắt bởi tác động hóa học và lý học.

Vùng vật liệu bị nóng chảy cục bộ được di chuyển dọc theo bề mặt chi tiết theo một quỹ đạo và sinh ra vết cắt. Chuyển động này được thực hiện bằng cách di chuyển chùm tia laser hội tụ nhờ hệ thống gương cn hoặc chuyển động cơ khí tấm vật liệu theo hai phương X-Y trên bàn máy cnc.

Cũng có máy thiết kế cả hai loại chuyển động này, khi đó chùm tia laser được di chuyển theo một phương và chi tiết gia công được di chuyển theo phương còn lại. Các hệ thống tự động hóa hoàn toàn cho phép cắt được các hình dáng 3D.

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ CẮT KIM LOẠI BẰNG TIA LASER

Công nghệ cắt laser kim loại sử dụng máy laser chuyên dụng chắc chắn mang đến chất lượng tuyệt vời: Vì tia laser có sợi đường kính vô cùng nhỏ và tia sáng được truyền và khuếch đại khi đi qua sợi cáp quang được kéo thẳng và hội tụ lại bởi một thấu kính lên bề mặt của vật liệu có tác dụng làm tăng độ chính xác khi gia công trên bề mặt sản phẩm.

Máy laser cho khả năng cắt kim loại một cách nhanh chóng, tỉ mỉ, với độ chính xác cực cao lên đến 99% mà những phương pháp cắt kim loại truyền thống khác không thể làm được. Chính vì vậy, các sản phẩm được ứng dụng nhiều nhất từ công nghệ cắt laser như cắt chữ, cắt logo, bảng hiệu …

Đặc biệt, với hiệu quả và năng suất hoạt động cao của máy laser tạo ra, sẽ giúp giảm thiểu được giá thành gia công và rút ngắn thời gian. Vì vậy, đây là phương pháp được nhiều người lựa chọn hơn với các lợi thế cả về chất lượng lẫn chi phí gia công.

Công nghệ cắt laser kim loại có thể xử lý vật liệu kim loại với độ dày lên đến 12mm với mức độ chính xác và chất lượng cao hơn so với các phương pháp cắt truyền thống. Bởi khi trong quá tình cắt, chùm laser sẽ không làm bào mòn kim loại mà chỉ cắt đứt kim loại sau khi đi qua.

Cắt kim loại bằng tia laser cho phép cắt được trên các đường kính nhỏ, chi tiết nhỏ, cắt theo đường thằng, đường cong bất kì, các chi tiết có độ phức tạp cao nhưng chất lượng đường cắt luôn đảm bảo tốt trên các tấm phôi kim loại như sắt, nhôm, inox, tole, kẽm, …

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To top