Hoa văn – cửa sắt – trang trí nội thất

Hiện nay rất nhiều công trình sử dụng cửa cổng CNC bao gồm cả nhà ở dân dụng, chung cư, biệt thự nhà vườn, nhà phố, bệnh viện, trường học,…thậm chí là toàn bộ hàng rào, lan can, cửa chính, vì loại cửa này có rất nhiều ưu điểm:

  • Về thẩm mỹ: là cửa sắt nhưng cửa cổng CNC có rất nhiều mẫu mã khác nhau. Máy cắt sắt CNC có thể tạo được những hoa văn sắt nghệ thuật vô cùng phức tạp trên bề mặt các bộ cửa cổng cnc, khiến cửa sắt vốn dĩ đã thô cứng  nay trở nên mềm mại. Sử dụng cửa sắt CNC bạn có thể trang trí cho cả công trình hiện đại lẫn cổ điển. Nhiều gia đình ưa chuộng sơn giả gỗ, sơn giả cổ,… lên cửa cổng cnc để tạo nét cổ kính cho cửa. Đây là phương pháp trang trí nhà ở phổ biến hiện nay.
  • Về kỹ thuật: cửa cổng sắt CNC được gia công bằng máy cắt sắt plasma CNC hay máy cắt sắt laser CNC, quá trình cắt không tạo xỉ nên cửa sắt rất khó han rỉ khi để ngoài môi trường. Bản chất của cửa sắt lại chắc chắn nên có thể bảo vệ rất tốt cho ngôi nhà của bạn.
  • Về giá thành: giá cửa cổng CNC tùy thuộc vào giá thành sắt tại thời điểm gia công, loại sắt sử dụng, phương pháp gia công và yêu cầu gia công. Sử dụng phương pháp cắt sắt bằng plasma là rẻ nhất và hiện nay rất nhiều công trình cũng sử dụng phương pháp cắt sắt plasma để gia công cửa cổng sắt cnc vì vừa rẻ, chất lượng cửa lại được đảm bảo.

​ Làm cửa cổng sắt cnc nghệ thuật cắt CNC cũng là một nghệ thuật, vừa đẹp, tinh tế, vừa phải hài hòa với phong thủy ngôi nhà. Có thể thấy,cửa cổng sắt CNC TP.HCM vừa đẹp và vừa phù hợp với ngôi nhà biết bao. Nó có thể tô điểm thêm cho tổng thể kiến trúc ngôi nhà, và sử dụng cửa cổng sắt cắt CNC phần nào phản ánh được thẩm mỹ, sự yêu nghệ thuật của gia chủ.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

To top